Tin thời tiết ngày 7/2/2020

Một đợt không khí lạnh tràn về gây mưa cho các tỉnh phía Bắc, trời trở rét.

Sự kiện:

Thời sự

Đêm nay, miền Bắc trở rét, trời tiếp tục mưa phùn - 1
Miền Bắc sắp chuyển mưa rét do ảnh hưởng không khí lạnh. Ảnh minh hoạ.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (22/3), một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nước ta.      
Đêm nay (22/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ. Ngày mai (23/3), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày 23/3 ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; ngày và đêm 23/3 ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông.
Từ đêm nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.
Từ chiều tối nay đến chiều ngày 23/3 ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông.
Từ sáng sớm ngày 23/3, ở Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.
Khu vực Hà Nội trong đêm nay và ngày 23/3 có lúc có mưa, mưa rào. Từ ngày 23/3 trời trở rét.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn