Việt Nam sau 30 năm đổi mới: Cần một cuộc đổi mới lần thứ 2

Cuốn sách mà Quý độc giả có trên tay là kết quả của Hội thảo Quốc tế “Việt Nam 30 năm Đổi mới: Thành tựu, bài học và triển vọng” do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Konrad Adenauer (CHLB Đức) phối hợp tổ chức ngày 3/11/2016 tại Hà Nội. Với mong muốn đánh giá một cách toàn diện cả thành công và hạn chế của công cuộc Đổi mới ở Việt Nam sau 30 năm thực hiện (1986-2016), trên cơ sở đó đưa ra những khuyến nghị và dự báo cho chặng đường phía trước, Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia, học giả trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, ngoại giao và quốc phòng đến từ Việt Nam và nước ngoài. Đặc biệt, Hội thảo còn có sự tham gia của Ông Vũ Khoan, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Việt Nam và Ngài Stefan Kaufmann, Nghị sỹ Quốc hội CHLB Đức.


Với phương châm “Trân trọng quá khứ, nắm giữ tương lai”, thông qua ấn phẩm này, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn muốn gửi đến Quý độc giả những kết quả nghiên cứu mới nhất của các học giả về một giai đoạn quan trọng, nhưng không hề dễ dàng trong lịch sử hiện đại của dân tộc, đồng thời gửi gắm niềm tin mãnh liệt vào sự thành công của sự nghiệp đổi mới của đất nước, mặc dù phía trước còn nhiều thử thách, cam go.

Nhân dịp này, cho phép tôi được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến Ông Peter Girke và các cộng sự của Viện Konrad Adenauer đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong hơn 10 năm qua, đặc biệt là sự giúp đỡ quý báu để cuốn sách này được ra mắt hôm nay.

Sách do Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn xuất bản.

Tải về tại đây.


*Để có thông tin chi tiết và cập nhật nhất, xin liên hệ admin của AgroInfoServ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn